Dẻ Sườn Trâu

Dẻ Sườn Trâu

    • Xuất xứ: Ấn Độ
    • Thương Hiệu: Allana, Kamil, AB, ALDUA......
    • Loại sản phẩm: Đồ đóng gói
    • Tên sản phẩm: Dẻ sườn Trâu
    • Mã sản phẩm: M123
    • Quy cách đóng gói: Mã cân theo tiêu chuẩn nhà máy
    • Quy cách bảo quản:-18ºC 
    • Hạn sử dụng: 12 - 24  tháng kể từ ngày sản xuất
Đặt hàng trực tuyến

Dẻ sườn trâu- Món ngon khét tiếng, đặc sản nhiều nơi

Đây là loại thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ, sườn non mềm và ngon nhất. Dẻ sườn trâu có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn như bò hầm, cà ri…

Thịt trâu Ấn Độ mềm và thơm ngon, trong đó phải kể đến miếng sườn. Loại thịt này thích hợp để chế biến thành nhiều món ngon trong các gia đình Việt. Sườn trâu Ấn Độ nhập khẩu về Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bà nội trợ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về món dẻ sườn trâu thơm ngon trong bài viết dưới đây.

Dẻ sườn trâu thơm ngon là phần thịt ở đâu, chất lượng thế nào?

Sườn trâu là phần thịt kéo dài từ bụng trâu đến hai bên xương sườn. Thịt ở phần này thường là hỗn hợp của thịt nạc và màng thịt, thường là thịt nạc, có đặc điểm thịt mềm, ngọt.

Sườn trâu Ấn Độ được nhập khẩu vào Việt Nam, được đóng gói và cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40°C giúp miếng thịt giữ được độ tươi ngon đặc trưng không giống như sườn trâu. Đặc biệt,  dẻ sườn trâu Ấn Độ có giá hợp lý và phải chăng hơn so với thịt trâu trong nước.

Sườn trâu Ấn Độ với những đặc điểm là thịt mềm, thơm, rất thích hợp để chế biến các món mặn, đặc biệt là món nướng và có thể dùng làm món hầm, sốt vang, cà ri, bò hầm, đặc biệt là món bò quay. Thịt trâu mềm, béo nên không bị khô như các loại thịt trâu khác.

Dẻ sườn trâu là sản phẩm thơm ngon hiếm thấy mà ai cũng mê

Dẻ sườn trâu làm căng dạ dày trâu hoàn toàn nên rất giàu nạc, mỡ và cơ. Một lớp mỡ mỏng được phân bổ đều trên miếng sườn tạo cho miếng thịt có vị ngọt, thơm và béo đặc trưng.

Thành phần dinh dưỡng bên trong món dẻ sườn trâu

Sườn trâu giàu đạm, sắt, các muối vô cơ khác (kẽm, canxi, photpho…), vitamin (B1, B2, B6, B12, PP…) và các dưỡng chất khác, cung cấp đủ năng lượng và miễn dịch, tăng cường thể lực , các vấn đề sức khỏe.

Đặc biệt thịt này rất hữu ích cho những người thích tập thể dục (tập thể dục cần nhiều sức lực).

Thịt trâu chứa lượng kẽm cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Do hàm lượng axit béo cao như omega-3, nó bảo vệ chống lại nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ. Ngoài ra, omega-3 có thể kiểm soát huyết áp và giảm chất béo trung tính trong cơ thể.

Tăng khối lượng cơ bắp: Thịt trâu chứa nhiều protein hơn thịt bò nên cực kỳ tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Các vận động viên muốn có một thân hình khỏe mạnh và lý tưởng có thể ăn thịt trâu nước.

Tăng cường năng lượng Protein và carbohydrate trong thịt trâu là nguồn năng lượng có lợi.

Chất dinh dưỡng dồi dào bên trong dẻ sườn trâu Ấn nhập khẩu

Ít Cholesterol: Hàm lượng omega 3 trong thịt trâu có tác dụng tích cực trong việc tăng lipoprotein mật độ cao (HDL) hay mỡ máu tốt và giảm tích tụ lipoprotein mật độ thấp (LDL) hay mỡ máu ác tính mà tôi mắc phải.

Dẻ sườn trâu nấu món gì ngon cho hấp dẫn nhất?

Món trâu sốt vang thơm ngon hiếm có

Đó là một món ăn sẽ khiến bạn muốn ghé thăm nhiều lần, với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Thịt trâu mềm, ngọt quyện với nước sốt than hoạt đỏ đậm đà tạo nên món ăn càng thêm hấp dẫn. Sốt vang trâu ăn với bánh mì rất hợp và thơm ngon không kém gì thịt bò.

Thành phần chính là thịt thăn, gân trâu, mì ống nấu chín, gừng và một chút quế. Một đĩa thịt trâu sốt vang luôn nóng hổi, ​​gân bò giòn rụm, gân trâu mềm thơm mùi hoa hồi.

Dẻ sườn trâu nướng mật ong

Thịt trâu nướng mật ong thơm lừng được tẩm ướp các nguyên liệu, gia vị trước khi nướng. Cắn một miếng sườn nướng mật ong, miếng thịt sẽ ngập tràn vị ngọt của mật ong và mùi thơm của vừng rang. Thịt sườn mềm, giòn và nóng hổi sẽ kích thích vị giác của bạn ngay từ miếng đầu thưởng thức.

Dẻ sườn trâu nướng nổi bật với hương vị thơm ngon ấn tượng khó quên

Dẻ sườn trâu làm thả lẩu kích thích vị giác

Nếu bạn cảm thấy ngán khi dùng thịt lợn ba chỉ, hãy thay thế bằng sườn trâu.

Món lẩu dẻ sườn trâu nổi tiếng là món ngon tiếp theo. Không có gì tốt hơn một ngày lạnh, cả nhà ngồi quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói và những miếng gân trâu không dầu mỡ. Bạn có thể thử dùng dẻ sườn trâu để làm lẩu dùng cực bổ dưỡng mà hương vị cũng rất thơm ngon.

Địa chỉ cung cấp dẻ sườn trâu chất lượng cao để bạn đọc tham khảo

Dẻ sườn trâu nhập khẩu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, hiện nay người tiêu dùng tìm kiếm nguồn hàng sườn trâu nhập khẩu, chúng tôi cung cấp nguyên liệu từ khắp nơi trên thế giới để phục vụ cho quý khách hàng. Đừng quên liên hệ ngay với ZinFood để được tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa.

Giá Dẻ sườn trâu tại ZinFood vớivào khoảng 140.000 - 150.000 vnđ/kg đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm để các bạn yên tâm. Không có chất tạo phồng, thịt đỏ, chất bảo quản, phẩm màu… đặc biệt là rút ngắn thời gian sản phẩm đến tay người tiêu dùng.