Nạc Vai Heo

Nạc Vai Heo

  • Xuất xứ: Nga, Brazil, EU, Canada, Mỹ
  • Thương Hiệu: Miratorg, VLMK, APK, Vallus, Seara, Mika, Smithfiel, Olymel, Tonnies, Dannis
  • Loại sản phẩm: Đồ đóng gói
  • Tên sản phẩm:Nạc Vai Heo
  • Quy cách đóng gói: Mã cân theo tiêu chuẩn nhà máy
  • Quy cách bảo quản:-18ºC 
  • Hạn sử dụng: 12 - 24  tháng kể từ ngày sản xuất
Đặt hàng trực tuyến

Nạc vai heo chuẩn sạch thơm ngon tại Zinfood

Thịt nạc vai của heo chuẩn ngon là gì? 8 món ăn với thịt nạc vai heo giúp bạn trở thành đầu bếp của gia đình. Những nơi bạn có thể mua thit nạc vai heo.

Thịt nạc vai heo chuẩn ngon thường có màu hồng nhạt đến hồng đậm, không có màu sắc khác lạ. Mùi của thịt nạc vai chuẩn ngon sẽ không có mùi hôi hoặc mùi khác lạ, thường thịt sẽ có mùi vị tự nhiên. Đặc biệt, thịt nạc vai heo đông lạnh chuẩn ngon sẽ không có dấu hiệu bất thường như vết thâm, vết đen, vết máu hoặc vết bầm tím. Lựa chọn được thịt heo chuẩn ngon, bạn sẽ nấu được những món ăn chuẩn vị và thơm ngon.

8 món ăn với thịt nạc vai heo giúp bạn trở thành đầu bếp của gia đình

Thịt kho tàu: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với nước mắm, đường, tiêu, hành tây, tỏi, ớt và gia vị trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào nồi, đổ nước dừa vào, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 1 giờ đồng hồ cho thịt mềm và thấm đều gia vị.

Thịt nướng: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với muối, tiêu, tỏi, ớt, mật ong và nước mắm trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 20-25 phút cho thịt chín và giòn.

Thịt vai heo có thể nấu được nhiều món khác nhau

Thịt hầm: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với nước mắm, đường, tiêu, hành tây, tỏi, gừng và gia vị trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào nồi, đổ nước vào, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 1-2 giờ đồng hồ cho thịt mềm và thấm đều gia vị.

Thịt kho trứng: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với nước mắm, đường, tiêu, hành tây, tỏi và gia vị trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào nồi, đổ nước dừa vào, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 30 phút đến khi thịt mềm. Sau đó, cho trứng vào nồi, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 10 phút đến khi trứng chín.

Thịt xào: Thịt nạc vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với nước mắm, đường, tiêu, hành tây, tỏi, ớt và gia vị trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào chảo, xào với rau củ như cà rốt, bắp cải, hành tây, tỏi và gia vị trong khoảng 10-15 phút đến khi thịt chín và rau củ chín nhuyễn.

Thịt hầm khoai tây: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với nước mắm, đường, tiêu, hành tây, tỏi và gia vị trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào nồi, đổ nước dừa vào, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 30 phút đến khi thịt mềm. Sau đó, cho khoai tây vào nồi, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 10 phút đến khi khoai tây chín.

Thịt hầm bí đỏ: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó ướp với nước mắm, đường, tiêu, hành tây, tỏi, gừng và gia vị trong khoảng 30 phút. Cho thịt vào nồi, đổ nước vào, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 1 giờ đồng hồ cho thịt mềm. Sau đó, cho bí đỏ vào nồi, đun sôi và hạ lửa nhỏ, nấu khoảng 10 phút đến khi bí đỏ chín.

Thịt luộc: Thịt vai heo sau khi rửa sạch, cắt thành từng khúc dài, sau đó luộc trong khoảng 30 phút. Sau đó, cho thịt ra khỏi nồi, để nguội và thái thành từng lát mỏng, dùng với nước chấm hoặc sốt tùy thích.

Thịt vai heo được sử dụng nhiều trong các bữa ăn

Những nơi bạn có thể mua thit nạc vai heo

Thịt heo là một trong những thực phẩm được nhiều người sử dụng, do đó, các địa điểm, cửa hàng bán thịt heo cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ mua hàng để bạn có thể lựa chọn.

Các siêu thị lớn, siêu thị mini: Siêu thị Co.opmart, Go, Lotte Mart, Aeon Mall, Emart,… Đây là những siêu thị lớn và uy tín, có đầy đủ các loại thực phẩm, trong đó có thịt vai heo.

Các chợ lớn và nhỏ: Đây là những chợ truyền thống, có nhiều tiểu thương bán thịt vai heo với giá cả phải chăng. Đây là nơi mà mọi người thường chọn để tới mua.

Các cửa hàng thực phẩm tươi sống: Các cửa hàng này thường chuyên bán các loại thực phẩm tươi sống, trong đó có thịt vai heo. Bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc các trang mạng xã hội để tìm địa chỉ cửa hàng gần nhà.

Các cửa hàng bán thực phẩm trực tuyến: Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán thực phẩm trực tuyến, đầy đủ các loại thực phẩm, từ thịt nạc vai heo đến các loại thịt khác.

Có nhiều địa chỉ để chọn mua thịt vai heo

Các nhà máy chế biến thịt: Nếu bạn muốn mua thịt vai heo số lượng lớn, có thể tìm đến các nhà máy chế biến thịt để mua trực tiếp. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khi mua thịt từ các nhà máy này.

Zinfood là một trong các cửa hàng thực phẩm uy tín trên thị trường với giá bán thịt vai heo vào khoảng 130.000 - 140.000 vnđ/kg. Tại Zinfood có đầy đủ các loại thực phẩm như thịt bò, thịt lợn, hải sản…được bán theo hình thức trực tiếp và đặt trực tuyến. Điều này đáp ứng được nhiều nhu cầu mua sắm của các khách hàng, mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Trên đây là 8 món ăn từ thịt nạc vai heo được sử dụng phổ biến trong các bữa cơm truyền thống của gia đình. Chúc bạn sẽ nấu được những món ăn thơm ngon nhất cho gia đình.