Sườn Cotlet Heo

Sườn Cotlet Heo

    • Xuất xứ: Nga, Brazil, EU, Canada, Mỹ
    • Thương Hiệu: Miratorg, VLMK, APK, Vallus, Seara, Mika, Smithfiel, Olymel, Tonnies, Dannis
    • Loại sản phẩm: Đồ đóng gói
    • Tên sản phẩm: Cotlet Heo
    • Quy cách đóng gói: Mã cân theo tiêu chuẩn nhà máy
    • Quy cách bảo quản:-18ºC 
    • Hạn sử dụng: 12 - 24  tháng kể từ ngày sản xuất
Đặt hàng trực tuyến

Bí quyết cốt lết heo thơm ngon khó cưởng tại Zinfood

Nếu bạn muốn chế biến được món ăn đa dạng và giàu dinh dưỡng thì cotlet heo là lựa chọn hàng đầu.

Thịt heo là nguyên liệu rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số các bộ phận của thịt heo thì cotlet heo đã và đang nhận được sự yêu mến của nhiều người tiêu dùng khi vừa có hương vị thơm ngon sau chế biến lại vừa giàu giá trị dinh dưỡng.

Đông đảo mọi người đều thích ăn cotlet heo

Cotlet heo là gì? Đặc trưng của cotlet heo

Cotlet heo (còn được gọi là sườn heo cotlet) là những miếng thịt heo được cắt dày và có phần xương ở giữa, thường có hình dạng chữ “T”, bao xung quanh các cạnh là lớp thịt mềm mại. Cotlet heo đông lạnh  thường có vị giòn ở phía bên ngoài và mềm mại ở bên trong. Do đó mà cotlet khá phổ biến tại nhiều quốc gia khi được phục vụ tại các nhà hàng, cũng như thưởng thức tại nhà.

Đặc trưng của cotlet gồm:

  • Phần xương ở giữa, thường là xương sườn của heo, giúp làm tăng độ ngon và đậm đà của miếng thịt.
  • Cotlet có độ mềm mại tùy thuộc vào thời gian chế biến và nhiệt độ nấu.
  • Hương vị của cotlet khá đậm đà, mang nét đặc trưng của thịt heo nên thường được làm nổi bật bằng cách sử dụng gia vị và nước sốt để tăng thêm hương vị.
  • Cotlet có màu sắc hấp dẫn, thường là màu nâu đồng đều ở trên bề mặt do quá trình chế biến nhiệt.
  • Ăn cotlet sẽ cảm nhận được vị giòn tan của lớp vỏ ngoài, nhất là khi chế biến các món chiên hoặc nướng.

Cotlet có độ mềm mại và màu sắc hấp dẫn

Giá trị dinh dưỡng của cotlet heo

Đây là một nguồn thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng, mang đến cho thực khách nhiều giá trị gồm:

  • Protein: trong cotlet có chứa một nguồn protein dồi dào. Đây là chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng và duy trì cơ bắp, mô tế bào và các cấu trúc tế bào khác trong cơ thể.
  • Cotlet heo cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bao gồm có vitamin B1 (thiamin), vitamin B3 (niacin), vitamin B6 (pyridoxine), selen, kẽm, photpho. Các vitamin, khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động sinh học trong cơ thể, bao gồm có chuyển hóa năng lượng ở hệ miễn dịch, thần kinh và cả ở hệ tiêu hóa.
  • Cotlet cũng giàu chất đạm nên giúp người ăn bổ sung thêm lượng đạm cần thiết vào cơ thể.

Tuy có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng giá trị này phụ thuộc khá nhiều vào cách chế biến. Nếu cách chế biến khác nhau thì giá trị nhận được cũng sẽ có sự thay đổi. Bên cạnh việc chú ý cách chế biến thì việc lên chế độ ăn uống hợp lý, không tiêu thụ quá nhiều cotlet là điều hữu ích cho sức khỏe của người ăn. Bởi trong cotlet cũng có chứa chất béo xấu (chất béo bão hòa đơn) có thể gây ảnh hưởng đến tim mạch và mỡ máu.

Cotlet có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng

Các món ăn được chế biến từ cotlet heo

Cotlet heo là một nguyên liệu có tính linh hoạt, đa năng cao khi có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như:

  • Cotlet chiên: bạn có thể chiên giòn cùng với bột chiên xù hoặc bột bắp để tạo thành món ăn thơm ngon, giòn rụm, rất vừa miệng. Món ăn này thường được dùng như món ăn nhẹ ăn kèm với nước sốt chấm hoặc sốt chua ngọt.
  • Cotlet nướng: bạn có thể nướng trên chảo hoặc dùng than để tạo ra món nướng đậm đà, thơm mềm. Bạn có thể chế biến cotlet nướng với nhiều loại gia vị khác nhau tùy theo khẩu vị và đặc trưng ẩm thực của từng vùng miền.
  • Cotlet xào: bạn có thể xào chung cotlet cùng với rau củ tạo thành món xào khá đa dạng và bổ dưỡng. Hoặc bạn có thể xào cotlet cùng tỏi, ớt, sả, cà chua…tùy theo sở thích cá nhân.
  • Cotlet hầm: cotlet khi hầm chung với nước dùng, rau củ và gia vị sẽ tạo thành món hầm rất thơm ngon. Món này thích hợp để làm bữa chính trong các dịp đặc biệt hoặc trong các bữa ăn gia đình.
  • Cotlet kho cùng nước mắm, tỏi, đường và các loại gia vị khác sẽ tạo nên một món ăn vô cùng đậm đà. Món ăn này thường được ăn kèm cùng cơm trắng, bánh mì hoặc gạo lứt.

Cotlet heo có thể chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn

Địa chỉ mua cotlet heo ngon, uy tín chất lượng

Nhu cầu mua cotlet heo ở nước ta không ngừng tăng cao trong thời gian qua nên hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối. Tuy có nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng có sự đảm bảo về chất lượng. Điều này khiến người mua có thể dễ mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhưng điều bạn lo lắng sẽ được giải quyết khi đến mua hàng tại Zinfood. Đây là thương hiệu nổi tiếng tại nước ta chuyên cung cấp các loại thịt heo với chất lượng đảm bảo nhất. Người mua hàng sẽ thấy rất hài lòng khi mua cotlet tại Zinfood bởi không chỉ có chất lượng tốt mà lại còn có mức giá cốt lết heo  rất hợp lý vào khoảng 60.000 - 90.000 vnđ/kg.

Mọi yêu cầu đặt mua cotlet heo của khách hàng đều sẽ được Zinfood đáp ứng nhanh chóng với cam kết và chính sách tốt nhất.